Giới thiệu

Vietnam Football Passion Academy (VFP Academy) là đối tác chính thức của Học viện trực tuyến Ajax Academy Online.

Mục tiêu của VFP Academy không chỉ đơn thuần là dạy các cầu thủ nhí kỹ chiến thuật bóng đá, mà còn truyền tải các kỹ năng sống quan trọng như: tính kỷ luật, tinh thần mã thượng, khả năng chịu áp lực, sự quyết đoán, ý thức tập thể…, để các em sau này có một nền tảng thể chất mạnh mẽ, tâm lý vững vàng trong cuộc sống.  

Hãy để các bạn trẻ thỏa mãn đam mê cùng trái bóng và hàm thụ những phẩm chất sống tốt đẹp nhất của môn thể thao Vua trong một môi trường lành mạnh và an toàn, thông qua giáo trình đào tạo trẻ hàng đầu của Học viện bóng đá Ajax  Academy Online , được mang tới Việt Nam bởi các HLV có trình độ chuyên nghiệp của VFP.

Ngoài những buổi tập bóng đá, VFP còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa thú vị, như trại hè, các chuyến tham quan các học viện bóng đá hàng đầu thế giới như Barcelona, Manchester United, Arsenal, AC Milan…tại Singapore và Malaysia.


Mục tiêu của Trung tâm đào tạo bóng đá VFP là tạo ra một môi trường tập luyện và vui chơi thú vị cho trẻ em:

-      Tập luyện và chơi bóng theo triết lý bóng đá Ajax – nơi đã sản sinh ra những tên tuổi lẫy lừng như Wesley Sneijder, Rafeal van der Vaart, Ryan Babel, Dennis Bergkamp, Edgar Davies, Johan Cruyff, Patrick Kluivert , v v…

 -      Vui chơi một cách an toàn với những hoạt động hết sức thú vị. 

 -      Rèn luyện và duy trì sức khỏe. 

-      Tìm hiểu những kỹ năng sống quan trọng như: Tình đồng đội, tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao, kỷ luật, tư duy, kỹ năng giao tiếp, ứng xử

-      Toàn bộ các chương trình và phương pháp đào tạo được hỗ trợ trực tiếp từ Ajax Academy Online.

Đội ngũ huấn luyện viên từ AFC Ajax sẽ sang Việt Nam vào nhiều dịp trong năm để giảng dạy các học viên. Ngoài ra, các kỹ thuật viên của Ajax sẽ đào tạo trực tiếp các huấn luyện viên riêng của chúng tôi với các chương trình huấn luyện và kỹ thuật mới nhất.

Vietnam Football Passion Academy là một trong những trung tâm bóng đá chất lượng cao tại Việt Nam, và là đối tác của Học viện trực tuyến Ajax Academy Online.


VFP Academy luôn đặt ra tiêu chuẩn cao cho huấn luyện viên và nhân viên của mình , VFP luôn đảm bảo rằng cơ sở vật chất và các trang thiết bị tập luyện tốt nhất không chỉ cho trẻ em mà còn cho các bậc phụ huynh đến xem.